10 Ý Tưởng Hàng Đầu Cho Bữa Tối Mùa Xuân

55
món ăn mùa xuận

Tìm kiếm một bữa tối đầy đủ cả gia đình sẽ thích? Xem các ý tưởng bữa tối mùa xuân của chúng tôi bao gồm các món ăn thịnh soạn như gà quay, thịt cừu và các món ăn chay.

Sự xuất hiện của mùa xuân có nghĩa là những ngày dài hơn, hứa hẹn nhiều mặt trời hơn và sự xuất hiện của nhiều sản phẩm theo mùa.

Giảm đau bụng và nụ cười mãn nguyện với công thức nấu ăn dễ dàng của chúng tôi, đầy đủ các loại rau mùa xuân như măng tây, tỏi tây và rau xanh.

Công thức nấu ăn đơn giản của chúng tôi bao gồm thịt nướng, bánh và một chiếc nồi dễ dàng để tiết kiệm thời gian và công sức rửa.

Để có thêm cảm hứng, hãy xem các công thức nấu bữa tối dễ dàng và bộ sưu tập bánh nướng của chúng tôi . Để có một số đồ uống hấp dẫn đi kèm với đĩa ấn tượng của bạn, hãy thử các công thức pha chế cocktail mùa xuân yêu thích của chúng tôi .

1) Gà quay một nồi – Bữa Tối Mùa Xuân

Gà quay một nồi mùa xuân

Thêm một chút biến tấu mùa xuân cho món nướng ngày Chủ nhật của bạn với rau tươi theo mùa và nước sốt kem được làm từ mascarpone, ngải giấm và chanh. Nó bùng nổ với màu sắc và hương vị. Chỉ cần nướng gà với rau cho đến khi chín.

2) Món hầm rau củ nấu chậm với bánh bao cheddar- Bữa Tối Mùa Xuân

Nồi hầm rau củ với bánh bao cheddar

Món ăn không có thịt này bao gồm các loại rau và đậu trong nước sốt kem, sống với mù tạt và các loại thảo mộc tươi. Bánh bao cheddar đưa món hầm khiêm tốn này lên một tầm vóc mới – đây là món ăn đơn giản thoải mái nhất.

3) Thịt cừu một chảo với khoai tây hasselback -Bữa Tối Mùa Xuân

Thịt cừu một chảo với khoai tây hasselback

Một món rang hầu như không có bất kỳ chất tẩy rửa nào? Giấc mơ là có thật. Công thức một nồi này có hương vị thịt cừu với tỏi và các loại thảo mộc, và nướng nó cùng với khoai tây hasselback. Hãy thử nó với dầu ô liu và thảo mộc xanh của chúng tôi .

4) Phô mai kép & bánh tart rau -Bữa Tối Mùa Xuân

Phô mai đôi & bánh rau câu

Bữa tiệc chay này có thể được chuẩn bị trước để làm cho bữa tối trở nên tuyệt vời không căng thẳng. Phần đế thêm cheddar vào bánh ngọt đế làm sẵn để tăng thêm hương vị, đồng thời làm tăng thêm hương vị cho rau theo mùa và nhân pho mát dê. Phúc lạc.

5) Giăm bông phô mai, rau bina & lasagne ricotta -Bữa Tối Mùa Xuân

Thịt nguội phô mai, rau bina & lasagne ricotta

Chúng tôi yêu thích món lasagne truyền thống, nhưng sự thay đổi của mùa xuân này là một ứng cử viên nặng ký cho vị trí đầu bảng. Nhân bánh là sự kết hợp nhẹ nhàng hơn của dăm bông thái nhỏ, ricotta và rau bina. Là sự kết hợp vàng của mozzarella và gruyère. Đây sẽ trở thành một mặt hàng chủ lực giữa tuần.

6) Giăm bông & pho mát -Bữa Tối Mùa Xuân

Giăm bông và pho mát

Giăm bông & pho mát là một tiêu đề đơn giản cho bữa tối thú vị này, có gammon tráng men dính trên pho mát súp lơ béo ngậy. Món ăn này được phục vụ tốt nhất với khoai tây nướng để làm sốt.

7) Ricotta, bông cải xanh và khoai tây chiên frittata mới

Ricotta, bông cải xanh và khoai tây chiên frittata mới

Không chứa gluten, ăn chay, tốt cho sức khỏe và nhanh chóng – món frittata này cháy được trên tất cả các bình. Nó có rất nhiều rau củ mùa xuân (nghĩ rằng măng tây và khoai tây mới) và cũng có vị ngon cho bữa trưa ngày hôm sau.

8) Huy chương thịt lợn -Bữa Tối Mùa Xuân

Pork Medallions

Một bữa tối thú vị quanh năm, những chiếc huy chương thịt lợn sốt kem này đặc biệt hợp với các món rau xanh theo mùa. Nấu thịt lợn trong nước sốt kem nấm được làm với hẹ tây, thịt bò, gà kho, kem đôi và các loại thảo mộc tươi.

9) Bánh giò gà Herby -Bữa Tối Mùa Xuân

Bánh giò gà Herby

Chúng tôi yêu thích chiếc bánh này vì nhiều lý do. Thật nhanh chóng – sử dụng gà nướng còn sót lại hoặc đùi nấu sẵn. Đó là một nồi – điều đó có nghĩa là hầu như không có bất kỳ loại nước rửa nào, rất nhanh! Và đó là một niềm vui tuyệt đối khi ăn, với nước sốt đậm đà, rau câu mùa xuân và lớp filo vàng, giòn.

10) Đùi gà ngâm mật ong và mù tạt với rau -Bữa Tối Mùa Xuân

Đùi gà ngâm mật ong mù tạt với rau giò

Sự kết hợp cổ điển của mù tạt nguyên hạt, mật ong và nước cốt chanh tạo nên hiệu quả tuyệt vời với đùi gà. Thêm khoai tây, đậu Hà Lan và rau bina vào khay bánh nướng theo mùa này để tạo nên sự đa dạng về màu sắc, hương vị và kết cấu.